Hàng chất lượng

100% Đúng mô tả khi giao hàng

Hỗ trợ 24/24

Giải đáp - tư vẫn thắc mắc trước khi mua hàng

Miễn phí giao hàng

Giao hàng toàn quốc, nhận hàng từ 2 đến 3 ngày.

1 tháng đổi trả

Chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng

Nikon D610 mới 99%

Body Nikon D610


17,500,000 vnđ

Body mới 99%, full box, còn nguyên giấy tờ và hóa đơn mua bán của cửa hàng Map Camera bên Nhật.

  • 1k shot giá 19tr5
  • 5k shot giá 18tr5
  • 8k shot giá 17tr5
  • 39k shot giá 13tr5

Nikon D610 mới 99%

Máy ảnh Nikon D610 – Máy ảnh DSLR có tính năng full-frame, định dạng FX, cảm biến 24.3 megapixel CMOS và bộ xử lý hình ảnh EXPEED 3 để cho ảnh có độ phân giải cao, quay video Full HD 1080p với các chi tiết hình ảnh đáng chú ý và nhạy cảm với ánh sáng, tiêu chuẩn ISO mở rộng 25600. Các cảm biến và bộ vi xử lý làm việc cùng nhau, cho phép chất lượng hình ảnh cao với một phạm vi rộng. Tốc độ xử lý trong Nikon D610 cực nhanh, trong đó có một tốc độ chụp liên tục 6 khung hình và một chế độ chụp yên tĩnh cho phép máy ảnh ghi lại các hình ảnh liên tục mà không cần nâng cao hoặc hạ thấp gương.

Nikon D610 tích hợp cảm biến Multi-CAM 4800 AF được tích hợp vào thiết kế của máy ảnh và tạo ra tốc độ tự động lấy nét nhanh chóng sử dụng một mảng 39 điểm để có được sự tập trung chính xác trong một loạt các điều kiện ánh sáng. Bảy trong số các điểm lấy nét trung tâm tương thích với f/8 hoặc nhanh hơn ống kính, giúp tăng cường hiệu suất tự động lấy nét lâu hơn, ống kính tele sử dụng kết hợp với teleconverter. Chế độ nhận diện khuôn mặt bằng cách sử dụng chế độ servo toàn thời gian.

Khả năng quay Video của Nikon D610 Full HD 1080p được hỗ trợ lên đến 30 fps trong dạng MPEG-4 AVC/H.264 và điều khiển bằng tay trên các tiêu chuẩn ISO, tốc độ màn trập, khẩu độ có thể kiểm soát tối ưu. Có thể ghi âm không nén với một máy ghi âm bên ngoài tùy chọn kết nối thông qua cổng HDMI, ngoài ra, cả hai tai nghe và cổng microphone có sẵn để kiểm soát tinh chế trên âm thanh ghi lại.

Mở rộng kết nối của Nikon D610 , một phụ kiện thiết bị đầu cuối tương thích với các WU-1b tùy chọn không dây di động, bộ chuyển đổi và GP-1A. GPS để chia sẻ hình ảnh không dây, điều khiển máy ảnh từ xa, và khả năng gắn thẻ địa lý.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Nikon D610 Với FX-Định dạng cảm biến 24.3MP và xử lý hình ảnh EXPEED 3

Cảm biến 24,3 megapixel full-frame (FX) CMOS và EXPEED 3 xử lý song song để tạo ra chất lượng hình ảnh cao với chi tiết đáng chú ý, phạm vi hoạt động, độ chính xác màu sắc, và độ nhạy ánh sáng tiêu chuẩn ISO 6400, tiếp tục mở rộng tiêu chuẩn ISO 25600. Bộ vi xử lý cũng cho phép tốc độ tốt trong toàn bộ hệ thống máy ảnh, bao gồm hỗ trợ cho bộ phim full HD 1080p, tốc độ chụp liên tiếp 6 fps với full độ phân giải, và một chế độ yên tĩnh liên tục để ghi lại một chuỗi các hình ảnh trong 3 fps mà không có sự nâng cao và giảm các gương phản xạ của máy ảnh. Cảm biến cũng có thể ghi hình ảnh ở định dạng DX và sẽ tự động chuyển sang và hỗ trợ việc sử dụng các ống kính DX.

Cảm biến Nikon D610 Multi-CAM 4800 lấy nét tự động

Nikon D610Tạo ra chất lượng hình ảnh đặc biệt là một hệ thống AF apt sử dụng 39 điểm AF riêng biệt để nhanh chóng có được tập trung trong một loạt các điều kiện ánh sáng, từ -1 đến +19 EV. Hệ thống Nhận diện cảnh chụp thông minh mang lại lợi ích hiệu suất tập trung bằng cách phân tích và xác định các đối tượng cho phù hợp với màn hình và theo dõi dựa trên phong cách chụp. Tùy thuộc vào tình hình, 9, 21, hoặc 39 mảng điểm, đặc điểm AF tương thích với f/8 hoặc nhanh hơn ống kính, mở rộng khả năng tập trung tự động của ống kính Nikon dài nhất sử dụng kết hợp với teleconverter.

Khi sử dụng phương pháp tập trung vào giai đoạn phát hiện này, chế độ AF-khu vực lựa chọn bao gồm: chế độ Single-point AF, khu vực chế độ AF, chế độ 3D-theo dõi, và chế độ AF vùng tự động. Khi làm việc trong chế độ live view, máy ảnh Nikon D610 với hệ thống lấy nét tương phản được sử dụng để có được tập trung một cách chính xác và có thể hoạt động liên tục, chế độ servo toàn thời gian để phù hợp khi làm việc với các đối tượng di chuyển. Bốn chế độ AF-khu vực riêng biệt có sẵn khi sử dụng độ tương phản động phát hiện phương pháp tập trung: ưu tiên khuôn mặt AF, diện rộng AF, Normal AF vùng, và đối tượng theo dõi AF.

Hệ thống Nhận diện cảnh và đo phơi sáng

Hệ thống Nhận diện cảnh thông minh với 3D Color Matrix Metering II,Nikon D610 sử dụng một bộ cảm biến RGB 2.016 điểm ảnh để đánh giá và phân tích tất cả các khía cạnh trong một cảnh, bao gồm độ sáng, độ tương phản, khoảng cách chủ đề, màu sắc cảnh, nhanh chóng xác định một tiếp xúc chính xác và thiết lập cân bằng trắng để làm cho tốt nhất. Thông tin thu thập cũng được kiểm tra để đảm bảo tính thống nhất từ hình ảnh đến hình ảnh tiếp xúc liên quan, cân bằng trắng, cài đặt đèn flash i-TTL, và theo dõi hiệu suất AF.

Quay phim full HD 1080p

Đối với chức năng quay phim Full 1080p HD 1920x Nikon D610được hỗ trợ trong 30, 25, và 24 fps tỷ lệ khung hình, cũng như HD 720p ở nhiều tốc độ khung hình, trong các định dạng MPEG-4 AVC/H.264. Trong quá trình ghi, kiểm soát phơi sáng chỉnh tay có thể thông qua điều chỉnh các tiêu chuẩn ISO, tốc độ màn trập và khẩu độ, Nikon D610 (body) tự động lấy nét toàn thời gian có thể được sử dụng, với khả năng nhận diện khuôn mặt và đối tượng theo dõi. Đối với việc tăng cường âm thanh của các bản ghi âm, có sẵn cả một micro bên ngoài đầu vào cũng như một jack cắm tai nghe để theo dõi thời gian thực ghi lại âm thanh.

Một đầu ra HDMI cũng được tích hợp vào thiết kế trong máy Nikon D610, bên cạnh cho phép phát lại HD video, cũng hỗ trợ quay video HD không nén bằng cách sử dụng một máy ghi âm tùy chọn bên ngoài. Không phụ thuộc vào ống kính sử dụng, full HD D-Movie cho phép bạn lựa chọn giữa FX hoặc các khu vực ghi DX của cảm biến thay đổi thành phần và đạt được tầm bổ sung từ ống kính, cũng như kiểm soát mở rộng hơn chiều sâu của đối tượng.

Xây dựng chế độ bật Flash và Hỗ trợ i-TTL

Có đèn flash mở rộng, chức năng của máy ảnh Nikon D610 vượt ra ngoài hoạt động như một nguồn ánh sáng bổ sung, khả năng giao tiếp thông tin tiếp xúc với i-TTL với hai nhóm nhấp nháy từ xa qua ba kênh để kiểm soát tinh tế hơn nhấp nháy ánh sáng. Hỗ trợ Nikon i-TTL và hệ thống chiếu sáng sáng tạo với đèn Speedlight tùy chọn tương thích.

Thiết kế của máy ảnh Nikon D610

Ngay cả với định dạng cảm biến FX lớn bên trong, tổng yếu tố hình thức của Nikon D610 vẫn còn tương đối nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, tăng cường tính di động của nó và tiềm năng du lịch. Bên cạnh kính ngắm quang học pentaprism với 100% độ rộng khuôn ảnh và độ phóng đại 0,7x, một màn hình LCD 3,2 921k-dot có sẵn phát sáng hình ảnh, chuyển hướng trình đơn, và trực tiếp xem ảnh. Khe cắm thẻ nhớ SD kép hỗ trợ một loạt các khả năng ghi âm, trong đó có phân vùng JPEG / RAW.

Nikon D610 có một thiết bị phụ kiện hỗ trợ việc sử dụng các tùy chọn WU-1b không dây di động, Adapter cho Wi-Fi chia sẻ hình ảnh và video cũng như điều khiển máy ảnh từ xa từ một thiết bị iOS liên kết hoặc thiết bị Android với Nikon adapter không dây di động. GPS GP-1A cũng được hỗ trợ để thêm dữ liệu về vị trí địa siêu dữ liệu hình ảnh “cho các ứng dụng gắn thẻ địa lý.

Các tính năng máy ảnh khác

– Chế độ kiểm soát hình ảnh có thể được truy cập trực tiếp thông qua một nút chuyên dụng và cho phép bạn thiết lập hình được xác định trước trong máy ảnh Nikon D610, bao gồm các cảnh quan, đơn sắc, màu trung tính, Chân dung, Standard, Vivid, và các thiết lập người dùng tùy chỉnh.

– Một phương pháp giảm tiếng ồn thông minh, phân tích tiếng ồn xuất hiện trong một hình ảnh hoặc phim và sau đó tự động xác định đúng số lượng điều chỉnh để áp dụng duy trì sự cân bằng tốt nhất của tiếng ồn và hình ảnh chi tiết.

– Tự động điều khiển độ nhạy ISO Nikon D610 cho phép bạn chọn tốc độ màn trập tối thiểu mà có thể được điều khiển máy ảnh bị rung, và sau đó sẽ tự động thiết lập giá trị ISO làm cho khung cảnh tốt nhất. Một mức độ nhạy cảm tối đa cũng có thể được thiết lập để duy trì mức độ tiếng ồn tổng thể.

– Các tập tin RAW (NEF) có thể được ghi lại như nén, không bị mất hoặc nén ở độ sâu 12 hoặc 14-bit.

– Active D-Lighting giúp bảo vệ các chi tiết khi làm việc trong các tình huống tương phản cao, chẳng hạn như ánh sáng backlit. Bằng cách sử dụng sức mạnh xử lý EXPEED 3, một hình ảnh được kiểm soát nhiều hơn sẽ được sản xuất với giá trị độ sáng gần hơn với cách thức chúng được tự nhiên nhìn thấy. Chế độ này phù hợp để làm việc với các đối tượng di chuyển.

Nikon D610 Tự động chụp ảnh cho phép bạn ghi lại hình ảnh trong khoảng thời gian được chỉ định và sau đó tự động lưu lại dưới dạng một tập tin video để phát lại.

– Giảm quang sai màu sắc, kiểm soát sự biến dạng tự động, và chỉnh sửa họa tiết đều được hỗ trợ khi ống kính NIKKOR được gắn và làm việc để giảm thiểu những bất thường trong máy ảnh cho hình ảnh chất lượng cao hơn.

– Một chân trời ảo trong máy có thể phát hiện cả hai lăn (nghiêng ngang) và bày (nghiêng về phía trước hoặc phía sau) hướng dẫn,Nikon D610 hiển thị mức độ điện tử trên màn hình LCD khi làm việc trong chế độ live view. Hướng lăn nghiêng cũng có thể được hiển thị trong kính ngắm.

– Mặt trên và phía sau được xây dựng từ hợp kim magiê, chắc chắn và bền, Nikon D610 thiết kế body duy trì phòng ngừa bụi và khả năng chịu nước. Bìa giao diện cũng được thiết kế một cách hợp lý để tiếp tục đảm bảo bảo vệ khỏi bụi.

– Cơ chế màn trập chính xác cao và bền vững đã được thử nghiệm cho 150.000 chu kỳ và kết hợp một màn hình màn trập tự chẩn đoán để duy trì độ chính xác với tốc độ màn trập phương sai tối thiểu.

Nikon D610 chế độ chụp cảnh: chân dung, phong cảnh, trẻ em, thể thao, Cận cảnh, Chân dung ban đêm, Phong cảnh đêm, Tiệc / trong nhà, Bãi biển / tuyết, Hoàng hôn, bụi / Dawn, chân dung, vật nuôi, Candlelight, Blossom, màu sắc mùa thu, thực phẩm, Silhouette, High key.

Nikon D610 hỗ trợ ngôn ngữ: tiếng Ả Rập, Bồ Đào Nha, Trung Quốc (giản thể và truyền thống), Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Tiếng Hin-ddi, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani , tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Ukraina.

 

Đặc tính kỹ thuật Nikon D610 (body)

Loại máy ảnh SLR kỹ thuật số với ống kính có thể thay đổi
Khớp nối ống kính Nikon F
Định dạng máy ảnh Full-Frame
Pixel Thực tế: 24,7 Megapixel
hiệu quả: 24,3 Megapixel
Độ phân giải tối đa 6016 x 4016 @ 03:02
Nghị quyết khác 4512 x 3008 @ 03:02
3008 x 2008 @ 03:02
3936 x 2624 @ 03:02
2944 x 1968 @ 03:02
1968 x 1312 @ 03:02
6016 x 3376 @ 16:09
4512 x 2528 @ 16:09
3008 x 1688 @ 16:09
3936 x 2224 @ 16:09
2944 x 1664 @ 16:09
1968 x 1112 @ 16:09
Tỉ lệ 3:2, 16:9
Loại cảm biến / Kích CMOS, 35,9 x 24 mm
Các định dạng tập tin Ảnh tĩnh: JPEG, RAW Phim: MOV, MPEG-4 AVC/H.264 Âm thanh: Linear PCM
Chiều sâu bit 14-bit
Hệ thống giảm bụi Vâng
Giảm tiếng ồn Vâng
Loại thẻ nhớ SD
SDHC
SDXC
Tập trung Loại Tự động và bằng tay
Chế độ tập trung AF servo đơn (S), liên tục-servo AF (C), toàn thời gian Servo (F), Lấy nét bằng tay (M)
Tự động lấy nét điểm Phát hiện giai đoạn: 39
Loại kính ngắm Quang
Ống ngắm Độ phủ 100%
Kính ngắm phóng đại Xấp xỉ. 0,7 x
Điều chỉnh đi-ốp - 3-1 m
Màn hình hiển thị 3,2 "phía sau màn hình LCD (921.000)
Màn hình phủ sóng 100%
Góc xem 170,0 °
Live View Vâng
Độ nhạy sáng ISO Tự động, 100-6400 (mở rộng chế độ: 50-25.600)
Màn trập Loại: điện tử và cơ khí
Tốc độ: 30 - 1/4000 giây, chế độ Bulb
Điều khiển từ xa MC-DC2 (bắt buộc)
Gương Lock-Up Vâng
Phương pháp đo 3D Color Matrix Metering, đo sáng trung bình Center-weighted, Đo sáng điểm
Chế độ phơi sáng Chế độ: ưu tiên khẩu độ, hướng dẫn sử dụng, tự động theo chương trình, ưu tiên màn trập
đo cả: EV 0.0 - EV 20.0
Bồi thường: -5 EV đến 5 EV (trong 0,3, 0,5 hoặc 1 EV)
Chế độ cân bằng trắng Tự động, có mây, nhiệt độ màu, ánh sáng mặt trời trực tiếp, Flash, đèn huỳnh quang, sợi đốt, tay đặt trước, Shade
Chế độ đèn flash Chế độ: 1 Curtain Sync
Giảm mắt đỏ
thứ hai Đồng bộ hóa màn
đồng bộ hóa chậm
Slow Sync / Giảm mắt đỏ.
Bồi thường: EV -3 đến +1 EV (trong 0,3, 0,5 hoặc 1 EV)
Xây dựng trong Flash Vâng
Hướng dẫn số 39 '(11,89 m) ISO 100
Tốc độ tối đa Sync 1/200 giây
Bù flash EV -3 đến +1 EV (trong 0,3, 0,5 hoặc 1 EV)
Hệ thống chuyên dụng flash iTTL Nhóm: 2 kênh: 3
Bên ngoài đèn Flash Nóng giày, không dây
Video Recording Vâng
Dung lượng 1920 x 1080p (Full HD)
1280 x 720p (HD)
Tỉ lệ 16:09
Tốc độ khung hình @ 1920 x 1080: 30 fps, 25 fps, 24 fps
@ 1280 x 720: 60 giây, 50 giây, 30 giây, 25 fps
Điều chỉnh độ sáng Hướng dẫn sử dụng: Tốc độ màn trập, khẩu độ, tiêu chuẩn ISO
Tập trung Tự động
hướng dẫn sử dụng
tự động liên tục
Thời gian chụp liên tục 1920 x 1080
29 phút. (59 MB / phút.)
Âm thanh ghi âm Được xây dựng trong Mic: Với hình ảnh tĩnh và video, âm thanh nổi,
Tùy chọn Mic ngoài: Với hình ảnh tĩnh và video,
Chụp liên tục Lên đến 6 fps
Thời gian khởi động 0.13 Giây
Shutter Lag 0.052 Giây
Tự hẹn giờ 2 giây, 5 giây, 10 giây, 20 giây
Số Shots: 1-9
Khoảng thời gian ghi âm Vâng
Trong-Camera Editing Color Balance, Màu cương, màu Sketch, D-Lighting, Distortion Control, Edit Movie, hiệu ứng bộ lọc, Fisheye, Lớp phủ hình ảnh, hiệu ứng thu nhỏ, đơn sắc, NEF (RAW) chế biến, quan niệm kiểm soát, Chỉnh sửa ảnh nhanh, mắt đỏ chỉnh, thay đổi kích cỡ hình ảnh, màu chọn lọc, Side-by-Side So sánh, thẳng, Trim
Kết nối 1/8 "tai nghe, 1/8" Microphone, HDMI C (Mini), USB 2.0
Wi-Fi Có khả năng (với phát bắt buộc)
Pin 1x EN-EL15 sạc Lithium-Ion Battery Pack, 7VDC, 1900mAh
AC Power Adapter EH-5b (bắt buộc)
Điều hành / Nhiệt độ bảo quản Hoạt động
32 đến 104 ° F (0 đến 40 ° C)
Kích thước (WxHxD) 5.6 x 4.4 x 3.2 "/ 141,0 x 113,0 x 82,0 mm
Trọng lượng £ 1,67 / 760 g máy ảnh cơ thể chỉ

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

- Bảo hành 1 năm, bao test 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên (có lỗi đổi ngay con khác)

- Hỗ trợ sửa chữa với mức giá rẻ nhất sau thời gian bảo hành (miễn phí đối với những lỗi bình thường, dễ xử lý)

- Nhận giao lưu lên đời và xuống đời với mức giá hợp lý nhất.

CHẾ ĐỘ KHUYẾN MÃI

1/ Cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng bản Full Tiếng việt (loại này là loại có bản quyền, không phải loại down trên mạng đâu nhé)

2/ Hướng dẫn tỉ mỉ toàn bộ cách sử dụng máy, kĩ thuật chụp, hậu kỳ ảnh cơ bản (blend màu, ghép ảnh) cho người mới tập chơi, tất nhiên là miễn phí rồi ^^

3/ Hỗ trợ hạt hút ẩm xài trong 1 năm

4/ Hỗ trợ thẻ nhớ đi kèm máy giá tốt

5/ Tặng một túi xách trị giá 300k

6/ Tặng combo hộp và hạt chống ẩm

7/ Dán màn hình miễn phí

8/ Khử nấm mốc bằng thiết bị Uv – Pro miễn phí vô thời hạn ^^

9/ Tặng một voucher giảm giá 10% khi mua tủ chống ẩm chính hãng Nikatei bảo hành 5 năm

Đang đợi bình luận đầu tiên của bạn