Hỗ trợ 24/24

Giải đáp - tư vẫn thắc mắc trước khi mua hàng

Miễn phí giao hàng

Giao hàng toàn quốc, nhận hàng từ 2 đến 3 ngày.

Canon EOS 850D


17,800,000 vnđ

Body only rank A mới 99%, mới chụp vài trăm shot, đầy đủ phụ kiện zin theo máy. Nhập tại store Mapcamera Nhật Bản. 

Bảo hành 01 năm. Bao test 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên nếu có bất kỳ lỗi kĩ thuật gì. 

Body only giá 17.800.000 vnd

Body kèm kit 18 55 stm giá 19.800.000 vnd

Body kèm fix 50 1.8 stm giá 20.800.000 vnd

 

+

EOS 850D: Thành Viên Mới

Vào ngày 13 tháng 2, 2020, Canon ra mắt máy ảnh EOS 850D, một mẫu máy ảnh DSLR định dạng APS-C cấp thấp. Mẫu máy kế thừa của EOS 800D có bộ xử lý hình ảnh mới DIGIC 8 cùng với tốc độ chụp liên tục, hiệu năng AF, khả năng chụp ở độ nhạy sáng ISO cao và hiệu năng quay phim được cải thiện, đủ đáp ứng nhu cầu của những người yêu thích nhiếp ảnh nào muốn có một chiếc DSLR để chụp ảnh gia đình, du lịch, và những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống hàng ngày.  

Ghi lại năng lượng vô tận của các con và vật nuôi của bạn 

Bạn sử dụng máy ảnh để chụp ảnh con bạn chạy nước rút trong cuộc đua vào Ngày Thể Thao học đường đầu tiên của chúng. Bạn nghĩ rằng bạn có được tấm ảnh hoàn hảo chụp chúng vượt qua vạch xuất phát ở hạng nhất…cho đến khi bạn xem lại và nhận ra rằng bạn đã không thực sự chụp được nét mặt đẹp nhất, hoặc tệ hơn là, ảnh bị nhòe. 

Nghe có quen không? Không chỉ có mình bạn—nhiều người trong chúng ta có khả năng đã gặp trải nghiệm tương tự, nhất là với camera của điện thoại thông minh. Sự thật là máy ảnh DSLR vẫn là công cụ tốt nhất để chụp các đối tượng sinh động, chuyển động nhanh chẳng hạn như trẻ em và vật nuôi. Với một khung ngắm quang học (OVF) cho phép bạn quan sát cảnh với thời gian trễ bằng không và khả năng chụp liên tục nhanh kèm theo một hệ thống tự động lấy nét (AF) có độ chính xác cao, chúng đảm bảo rằng bạn chụp được những khoảnh khắc quyết định—có lẽ là ngay cả trước khi bạn nhìn thấy.

EOS 850D/ EF100-400mm f/4.5-5.6L IS II USM/ FL: 286mm/ Aperture-priority AE (f/5.6, 1/4000 giây, EV-1,0)/ ISO 640/ WB: Cloudy

Với tốc độ chụp liên tục cao bên cạnh khả năng AF xuất sắc và tốc độ cửa trập cao, thậm chí bạn có thể chụp được chú chó nhà bạn “đang bay”!

 

Chụp lên đến 7.5 fps với Eye Detection AF ở chế độ Live View 

Mẫu máy kế thừa của EOS 800D, nhắm đến mục đích cung cấp chức năng bổ sung cho người dùng cấp thấp có sở thích nhiếp ảnh, EOS 850D được trang bị bộ xử lý hình ảnh mới DIGIC 8 cũng như một số thông số khác được cải thiện.

Trong số các thông số này, tốc độ chụp liên tục có thể là thấy rõ nhất. EOS 850D có thể:
- Lên đến 7 khung hình mỗi giây (fps) với AF tracking trong khi chụp qua OVF
- Lên đến 7,5 fps với AF cố định ở khung hình đầu tiên trong khi chụp ở chế độ Live View

Tốc độ chụp liên tục tối đa được cải thiện này là nhờ vào sức mạnh xử lý cao hơn của DIGIC 8.


Tốc độ chụp liên tục cao hơn, có nhiều ảnh “giữ lại” hơn

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang chụp một trận bóng đá hoặc bóng rổ. Có khả năng là bạn sẽ muốn có ít nhất một ảnh có cả cầu thủ và quả bóng trong cùng một khung hình. Tốc độ chụp liên tục quá thấp có nghĩa là bạn có thể không có được ảnh mong muốn vì trận đấu diễn ra ở nhịp độ nhanh. Việc có thể chụp được thậm chí là thêm một khung hình mỗi giây có nghĩa là có được nhiều “ảnh giữ lại” hơn, và có khả năng cao hơn là ít nhất một trong số chúng sẽ là một tấm ảnh ấn tượng mà bạn sẽ tự hào khoe với người khác.

 

Hiệu năng AF được cải thiện, bao gồm Face Tracking ở cả OVF và Live View


AF qua khung ngắm

Hệ thống AF qua khung ngắm trên EOS 850D gồm có 45 điểm AF bao phủ một diện tích OVF rộng, cũng như một cảm biến đo sáng RGB+IR 220.000 điểm ảnh.  Cảm biến thông minh này phân tích hình ảnh OVF để phát hiện hình dạng và màu sắc của các đối tượng, mà nó sử dụng để thực hiện theo dõi AF (EOS iTRAF). Nếu đối tượng là một người, cảm biến đo sáng cũng thực hiện theo dõi AF dựa trên phát hiện khuôn mặt.

- 45 điểm AF tất cả là dạng ngang dọc (tất cả các điểm tương thích với f/5.6)
- Điểm AF trung tâm: Điểm ngang dọc kép tương thích với f/2.8
- Tương thích với f/8: 27 điểm (9 điểm có khả năng phát hiện kiểu ngang dọc)
- Giới hạn AF thiếu sáng: EV -3


AF Live View

Trong khi chụp ở chế độ Live View, hệ thống Dual Pixel CMOS AF thực hiện AF phát hiện pha nhanh, có độ chính xác cao trên một diện tích bao phủ khoảng 88% × 100% (ngang × dọc) cảm biến hình ảnh. Ở chế độ tự động chọn AF (Face + Tracking AF), máy ảnh có thể chọn điểm AF từ lên đến 143 phân khúc AF, đảm bảo theo dõi mượt mà, dễ dàng. Nếu bạn chọn AF theo cách thủ công, bạn có thể chọn từ lên đến 3.975 vị trí AF, đảm bảo độ chính xác lấy nét cao hơn bất kể bạn lập bố cục ảnh như thế nào.

Ở chế độ Servo AF (AF tracking), những cải tiến đối với giao diện đảm bảo rằng khung AF được hiển thị trên màn hình LCD phía sau tái tạo chuyển động theo dõi AF thực tế ngay lập tức. Điều này giúp cho có thể nhả cửa trập ở thời điểm hoàn hảo, ngay cả khi chụp các đối tượng nhỏ, chuyển động nhanh.

 

Cho dù bạn đang chụp ảnh tĩnh hay quay video, độ sắc nét của cặp mắt có thể tạo thành ảnh đạt hoặc làm hỏng ảnh. Hỗ trợ Eye Detection AF có nghĩa là khi bạn chụp các đối tượng là con người, máy ảnh sẽ nhận dạng cặp mắt của đối tượng và lấy nét ở đó, giúp bạn có được ảnh thành công dễ hơn bao giờ hết.

 

Điểm đặc trưng của EOS: Chi tiết xuất sắc, hiệu năng chụp ở độ nhạy sáng ISO cao gây kinh ngạc 

Với 24,1 megapixel hiệu dụng, độ phân giải cảm biến hình ảnh của EOS 850D không ít thì nhiều rất giống với mẫu máy tiền thân của nó. Tuy nhiên, nó đủ để tạo ra các bản in cỡ A3 chất lượng cao với những tấm ảnh bạn thích. Nó cũng dư sức giúp bạn có được những tấm ảnh phong cảnh tự nhiên chân thực, với những chi tiết nhỏ cũng như làm cho đối tượng nổi bật bằng hiệu ứng bokeh hậu cảnh đẹp, là đặc điểm mang lại sự nổi tiếng cho máy ảnh có ống kính hoán đổi được. 

Video 4K UHD, 4K timelapse 

Máy ảnh EOS 850D thêm độ phân giải 4K UHD vào khả năng quay video Full HD và HD của mẫu máy tiền thân của nó, quay ở định dạng MP4 ở 25p/24p (PAL/NTSC). Có cũng có thể quay video timelapse ở định dạng 4K UHD.

*Khi quay video 4K UHD, AF tương phản sẽ được sử dụng để lấy nét
*Video 4K UHD sẽ được xén

Wi-Fi và Bluetooth để dễ truyền gửi tập tin và chụp từ xa

EOS 850D hỗ trợ Wi-Fi và Bluetooth. Cài đặt ứng dụng Canon Camera Connect lên điện thoại thông minh, và gửi ảnh và video từ máy ảnh sang điện thoại thông minh của bạn sẽ đơn giản như 1-2-3! Bạn có thể chọn chỉ gửi những ảnh bạn chọn sang điện thoại thông minh, hoặc cài đặt tự động gửi chúng khi bạn chụp. Từ đó, việc tải ảnh và video lên mạng xã hội sẽ chỉ cần vài cú chạm.  

Thủ thuật: Ghép nối thiết bị của bạn với Bluetooth để thực hiện các kết nối sau này dễ hơn.

Hỗ trợ Wi-fi/Bluetooth và Camera Connect cũng cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh đã ghép nối làm thiết bị điều khiển từ xa cho máy ảnh của bạn. Điều này rất có ích cho ảnh nhóm và ảnh chân dung tự chụp: Không cần phải cài đặt chức năng hẹn giờ và chạy vào vị trí nữa! Chỉ cần sử dụng chức năng điều khiển từ xa Bluetooth trong Camera Connect để nhả cửa trập từ vị trí của bạn. Cũng có chức năng Chụp Từ Xa Ở Chế Độ Live View, mà bạn có thể sử dụng để chụp nét tinh nghịch của vật nuôi khi bạn ra khỏi phòng. Nhiều cách chụp hơn, nhiều kỷ niệm hơn để lưu lại cho tương lai.

Hãng sản xuất canon
Loại sản phẩm eos
Kiểu máy DSLR
Độ phân giải 24,1mb
Định dạng cảm biến cmos
Kích thước cảm biến APS-C (22.3 x 14.9 mm)
Zoom quang
Zoom số
Dải tiêu cự  
Độ mở ống kính  
Độ nhạy sáng ISO  
Chống rung  
Lấy nét tự động có hỗ trợ
Lấy nét tay có hỗ trợ
Chế độ Marco  
Tốc độ chập nhỏ nhất 30 sec
Tốc độ chập lớn nhất 1/4000 sec
Đèn flash trong
Khoảng hoạt động của đèn 4.00 m (with Auto ISO)
Đèn flash ngoài có hỗ trợ
Chế độ bù sáng ±3 (at 1/3 EV, 1/2 EV steps)
Chế độ đo sáng  
Chế độ ưu tiên khẩu độ
Chế độ ưu tiên độ chập
Ống kính tương thích canon
Tốc độ chụp liên tục 7.5 fps
Chế độ quay phim 4K 24fps
Định dạng thẻ nhớ RAW
Bộ nhớ trong no
Định dạng file ảnh thô
Khe ngắm quang học 95%
Kích thước màn hình LCD 3
Độ phân giải màn hình LCD 1,040,000 điểm ảnh
Chế độ ngắm ảnh sống
Kiểu pin LP-E17
Trọng lượng (bao gồm pin) 515 g
Kích cỡ 131 x 103 x 76 mm
Phụ kiện kèm theo theo quy định nhà sản xuất
Đang cập nhật !

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

- Bảo hành 1 năm, bao test 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên (có lỗi đổi ngay con khác)

- Hỗ trợ sửa chữa với mức giá rẻ nhất sau thời gian bảo hành (miễn phí đối với những lỗi bình thường, dễ xử lý)

- Nhận giao lưu lên đời và xuống đời với mức giá hợp lý nhất.

CHẾ ĐỘ KHUYẾN MÃI

1/ Cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng bản Full Tiếng Việt

2/ Hướng dẫn miễn phí toàn bộ cách sử dụng máy, kĩ thuật chụp, hậu kỳ ảnh cơ bản (blend màu, ghép ảnh) cho người mới tập chơi

3/ Tặng bộ bảo quản máy chống ẩm mốc

4/ Hỗ trợ thẻ nhớ đi kèm máy giá tốt

5/ Tặng một túi xách trị giá 300k

6/ Dán màn hình miễn phí trọn đời

7/ Cân chỉnh focus bằng phần mềm miễn phí trọn đời

8/ Khử nấm mốc bằng thiết bị Uv – Pro miễn phí trọn đời

9/ Tặng một voucher giảm giá 10% khi mua tủ chống ẩm chính hãng Nikatei bảo hành 5 năm